Công Ty may đồng phục Minh Thành

0
240

Sứ mệnh của Xưởng May Đồng Phục không đơn thuần chỉ cung cấp đồng phục mà còn là đại sứ thương hiệu của khách hàng.
Mô hình kinh doanh hiện nay “Có 2 kiểu công ty, kiểu thứ nhất luôn cố gắng để lấy tiền khách hàng kiểu thứ 2 luôn cố gắng giảm thiểu chi phí cho khách hàng . Chúng tôi là kiểu thứ 2“.

Xưởng May Đồng Phục với hơn 100 công nhân viên từ người sáng lập đến người giao hàng đều say mê với công việc, làm việc với một tâm thế luôn sẵn sàng, cống hiến và cho đi, dám thay đổi, dám đương đầu với những khó khăn thử thách.

Sau hơn 8 năm hoạt động chúng tôi đã được hơn 4000 khách hàng yêu mến tin cậy ký hợp đồng .Nguyên tắc làm nhà cung cấp lâu dài có cả những thương hiệu lớn như  MOTUL, NISSAN, FOOD HOUSE ,  PEPSIC , HOTEL NIKKO SAI GON, PARADISE , CAFE HIGHLANH, KHÁCH SẠN XANH  … Xưởng May Đồng Phục đang bứt phá để mối quan hệ nhân lên gấp bội bằng cách tạo ra những  sản phẩm bền chất, cùng với dịch vụ tận tâm và giá thành  tốt nhất thị trường .

Xưởng may đồng phục hoạt động gồm 4 chuyền với hơn 100 máy may các loại  bởi hơn 100 công nhân may lành nghề và  thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng gói, kiểm hàng…có thể sản xuất 30.000 sản phẩm mỗi tháng.

Liên Hệ Đặt Hàng

Xưởng chúng tôi luôn tư vấn và nhận yêu cầu 24/7 của Khách Hàng. Quý khách vui lòng lựa chọn một trong các phương thức sau để liên lạc với Xưởng nhé

1. Gọi điện trực tiếp Hotline : 0912.911.913. Máy bàn : 02422.68.88.66
2. SMS Zalo : 0912.911.913
3. Đến văn phòng đại diện : Số 63B An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội
4. SMS Facebook :https://www.facebook.com/xuongmaydongphuc.vn/
5. Qua email tại đây

Hoặc tru cập website: https://xuong-may-dong-phuc-minh-thanh.business.site/

Chia sẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of