Giới thiệu về công ty CMT

Thư ngỏ !

Trong cuộc sống tất bật hiện nay, Công Nghệ Thông Tin đã có mặt ở nhiều phương diện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ thương mại đến giải trí và thậm chí cả văn hóa, xã hội và giáo dục. Tất cả mọi việc đều được đơn giản và tối ưu hóa thời gian, công việc và sức lao động thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin vào xử lý. Điện thoại di động, máy tính, thiết bị cầm tay, thư điện tử và việc sử dụng Internet đã trở nên phổ biến trong văn hóa và cộng đồng của chúng ta, là cầu nối không thể tách rời trong nhịp sống toàn cầu hóa.
40% số lượng hàng hóa sẽ được bán online vào năm 2017 và 60% số hàng hóa sẽ bị ảnh hưởng bởi internet, và xu hướng đến năm 2020 là 70% số lượng hàng hóa sẽ được bán online, 30% sẽ bị ảnh hưởng bởi internet và càng có xu hướng 100% kinh doanh qua mạng internet

Các Doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển và xây dựng thương hiệu qua các bước:
– Lập trang web để quảng bá hình ảnh, thương hiệu.
– Nâng cấp hệ thống CNTT để tăng khả năng hợp tác với đối tác.
– Tạo lợi thế cạnh tranh (một trang web chuyên nghiệp có thể xóa đi ranh giới về tiềm lực tài chính, tuổi đời… của doanh nghiệp nhỏ).

Nắm được xu hướng internet toàn cầu hóa, Công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông CMT xây dựng chuỗi các Dịch vụ và Sản phẩm chuyên về Công nghệ thông tin cung cấp các giải pháp và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh: “Khởi tạo, xây dựng, sáng tạo, phát triển, ổn định”.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Doanh nghiệp của các bạn theo lộ trình phát triển:
– Nghĩ lớn (doanh nghiệp cần nghĩ đến tương lai phát triển của mình).
– Bắt đầu nhỏ (chỉ cần đầu tư trước mắt những công nghệ vừa sức mình).
– Sử dụng ngay (để có thể hiệu chỉnh theo nhu cầu).
– Tăng dần đều (đầu tư lâu dài, mang tính chiến lược nên phải liên tục nâng cấp).

Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành với các bạn trên suốt chặng đường phát triển của các bạn với phương châm: Hãy đưa ra ý tưởng – Việc còn lại chúng tôi lo. Từ việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tới định hướng phát triển, tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý doanh thu chi phí, ổn định doanh nghiệp của bạn.