Phần Mềm Quản Lý

Bạn đang là chủ 1 cửa hàng, siêu thị ? Bạn có dự định phát triển mạng lưới cửa hàng của mình rộng khắp? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết làm thế nào để quản lý cửa hàng hay chuỗi cửa hàng của mình hiệu quả, trong lúc các cửa hàng cách nhau quá xa về mặt địa lý và bạn không thể có mặt để giám sát công việc mỗi ngày. Còn nhiều vấn đề được đặt ra trước khi bạn quyết định đầu tư hệ thống chuỗi cửa hàng của mình?

Vậy phần mềm quản lý bán hàng là gì?
Phần mềm quản lý bán hàng là một phần mềm soft của công nghệ thông tin nhằm đáp ứng vào nhu cầu công tác quản lý cửa hàng, doanh nghiệp như quản lý sản phầm, kho, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên.Việc dùng phần mềm bán hàng nay ngày càng phổ biến bởi nó giúp ích cho các doanh nghiệp rất nhiều lúc người quản lý muốn có 1 công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày dù họ đi công tác hay đang làm việc văn phòng như: Quản lý sản phẩm, hàng tồn kho, Khách hàng hiện tại và Khách hàng tiềm năng, Chăm sóc khách hàng, theo dõi công nợ, Chương trình khuyến mãi…v…v…

Khi bạn kinh doanh thì cái gì quan trọng nhất? –> Đó là KHÁCH HÀNG
Các phần mềm của Chúng tôi được tích hợp sẵn quản lý khách hàng (CRM) – Customer Relationship Management, hệ thống quản lý thông tin khách hàng để phân tích các tương tác khách hàng và dữ liệu đo lường trong suốt quá trình kinh doanh của bạn

Mục tiêu của phần mềm được tích hợp Quản lý Khách hàng là để cải thiện các mối quan hệ kinh doanh với khách hàng qua việc duy trì và chăm sóc khách hàng.
C- Customer
R- Relationship
M- Management
Hãy nghĩ về nó như là một công cụ mà bạn cần để quản lý kinh doanh các mối quan hệ khách hàng, thực tiễn và chiến lược. Nó vượt xa quản lý danh bạ doanh nghiệp của bạn bằng cách cũng quản lý các mối quan hệ với các nhà cung cấp, và doanh thu nội bộ và các đội tiếp thị.
Phần mềm tích hợp quản lý khách hàng CMT  được thiết kế để giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc vào hiệu suất ‘bán hàng doanh nghiệp của bạn, do đó bạn có thể điều chỉnh chiến lược của bạn dựa trên các xu hướng. Đồng thời bạn sẽ được hỗ trợ Quảng cáo Marketing Online dựa trên hệ thống thông tin có sẵn như:

  • Nguồn email của hàng triệu doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh
  • Nguồn hàng triệu số điện thoại của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Bạn cũng sẽ giúp đội ngũ bán hàng của bạn thiết lập tự động quy trình làm việc  quy tắc để tương tác với khách hàng tiềm năng không bị bỏ lọt mất
Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một nơi để lưu trữ thông tin và nó có  thể truy cập  trên nhiều thiết bị hoặc bạn là một doanh nghiệp lớn muốn quản lý tương tác khách hàng và tập trung vào việc cải thiện sự hài lòng của khách hàng, bạn sẽ cần phần mềm quản lý khách hàng

Hiện nay Công ty CMT cung cấp các phần mềm Quản lý phù hợp đối với từng loại hình kinh doanh của bạn:
–    Café – Bar – Nhà Hàng
–    Điện Tử & Điện Máy
–    Hoa – Quà Tặng & Lưu Niệm
–    Học Sinh – Sinh Viên
–    Mẹ và Bé
–    Mỹ Phẩm
–    Nhà Thuốc
–    Nội Thất
–    Nông Sản và Thực Phẩm
–    Sách & Văn Phòng Phẩm
–    Siêu Thị Mini
–    Tạp Hóa
–    Thời Trang
–    Vật Liệu Xây Dựng
–    Xe, Máy Móc, Linh Kiện
–    …………………

3 bước để có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của CMT ngay lập tức:

1. Nhập dữ liệu – Nhập danh sách các khách hàng tiềm năng, danh bạ và các khách hàng vào phần mềm quản lý bán hàng CMT và bắt đầu theo dõi doanh số bán hàng của bạn và sự tham gia của đội ngũ quản lý của tài khoản với khách hàng và khách hàng tiềm năng.
2. Tăng cường giao tiếp – Nó giúp bạn dễ dàng theo dõi doanh số bán hàng của bạn với các đề xuất xuất sắc bằng cách lập lịch nhắc nhở tự động và tạo ra một tập hợp các mẫu email.
3. Chia sẻ thông tin – Cung cấp quyền truy cập cho đội ngũ bán hàng để cùng chia sẻ tài nguyên thông qua quy tắc chia sẻ dữ liệu.

Đỉa chỉ truy cập phần mềm : http://cmt.net.vn/