Thiết kế website học tiếng anh

0
794

Hiện nay đang là thời kỳ công nghệ thông tin phát triển, nhu cầu tìm kiếm và học tập tiếng Anh online của người dân ngày càng tăng cao. Hầu hết các trường học, trung tâm hiện nay đều tạo cho mình một website để cho các học viên tiện lợi cho việc tìm kiếm và học tập online. Hiện nay, nhiều học viên có nhu cầu cần học ngoại ngữ nhưng lại vướng bận hoặc không sắp xếp được thời gian nên không thể đến trường lớp trực tiếp được. Vì vậy mà nhu cầu học tập online ra đời. Vậy nên các trường học, trung tâm Anh ngữ cần có thiết kế website riêng biệt để dễ dàng cạnh tranh cũng như thu hút học viên.

Khi sở hữu một website học tiếng Anh trực tuyến sẽ đem lại cho bạn lợi ích không hề nhỏ. Có thể kể ra một số lợi ích của hình thức học tiếng Anh qua website mang lại cho bạn như sau.

1. Đối với người học tiếng Anh qua website:
– Học ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

– Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

– Linh hoạt chủ động trong việc lựa chọn khóa học tùy theo khả năng và tốc độ học.

– Đặc biệt được hỗ trợ để dễ dàng theo dõi tiến độ học, kết quả đạt được và giải đáp thông tin kịp thời.

2. Đối với các nhà quản lý, trường học, tổ chức mở lớp học tiếng Anh qua website:
– Website là bộ mặt của trung tâm trên mạng internet. Một website học tiếng Anh chuyên nghiệp không những thể hiện thái độ tôn trọng khách viếng thăm mà còn nâng cao niềm tin cho các học viên, đối tác về chất lượng và tính chuyên nghiệp của trung tâm đào tạo tiếng Anh

– Quảng cáo các khóa học, chương trình học tiếng Anh đến với đông đảo người dùng Internet.

– Cập nhật thông tin lớp học, khóa học mới một cách nhanh nhất đến các học viên.

– Cập nhật và phân chia hệ thống giáo trình tài liệu một cách dễ dàng và khoa học, phù hợp với mọi đối tượng học từ cơ bản tới nâng cao, rèn luyện mọi kỹ năng :nghe, nói, đọc viết, luyện phát âm, ngữ pháp và từ vựng tiếng anh

– Tiết kiệm được chi phí cho mở địa điểm dạy, chi phí quản lý phòng học và các chi phí khác phát sinh,…

Mẫu thiết kế website học tiếng Anh tiêu chuẩn

Dịch vụ thiết kế website học tiếng Anh của CMT có ưu điểm gì nổi bật?

– Website học tiếng Anh CMT thiết kế ra cho phép người dạy và người học dễ dàng kết nối với nhau và sử dụng tính năng video nhằm tăng tính tương tác cho bài học; cung cấp các khóa học theo nhiều chủ đề khác nhau, trên tiêu chí “học gì cũng có” cho mọi đối tượng người sử dụng web.

– Khác với các loại website khác, website học tiếng Anh phải đính kèm nhiều video để hỗ trợ cho bài học nên CMT đã cài đặt một hệ thống quản lý video và subtile tối ưu để nâng cao tốc độ web và dễ dàng quản lý lượng video lớn.

– Website học tiếng Anh của CMT hỗ trợ Subtitle cho mọi phiên bản từ máy tính đến các thiết bị di động

– Để giúp việc học tiếng Anh có người truy cập có thể đạt hiệu quả thì khi thiết kế website, CMT đã bổ sung thêm chức năng chọn hiển thị chế độ sub. Các chế độ ấy bao gồm sub Anh, Việt và hiển thị cả Anh Việt.Nhờ các chế độ này mà người học có thể dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ hơn về bài học.

– Giao diện của website học tiếng Anh được thiết kế đơn giản nhưng độc đáo và ấn tượng, gọn nhẹ, nhanh chóng, dễ dàng để tránh làm mất thời gian của người xem. Đặc biệt, mỗi website sẽ có 1 thiết kế độc lập không trùng lặp với bất cứ website nào, có điểm nhấn về thương hiệu trung tâm, trường học riêng.

– Hệ thống quản trị website thân thiện, dễ sử dụng, giao diện hoàn toàn là tiếng Việt dễ dàng cho người sử dụng

– Website chuẩn SEO google, tương thích với tất cả các thiết bị di động (máy tính, smartphone, Ipad,..) có thể kết nối internet vì hiện nay đa số người dùng thường truy cập bằng smartphone, thân thiện các bộ máy tìm kiếm, nâng cao lợi nhuận kinh doanh online cho trung tâm.

– Tăng cường sự tương tác giữa quản trị với học viên và giữa các học viên với nhau: Muốn website hoạt động tốt và hiệu quả thì phải tạo được tính lan tỏa thông tin và kết nối các học viên khi truy cập vào website. Do đó, khi thiết kế website học tiếng Anh nên tích hợp tính năng tạo tài khoản và đăng nhập cùng với trao đổi, bình luận để tạo sự kết nối.

– Tính bảo mật hệ thống cao. Có một điều quan trọng đó chính là chúng tôi bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn bằng cách chặn và chống download video trên web học trực tuyến đó.

– CMT thiết kế website học tiếng Anh một cách nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng

– Bảo trì và sửa lỗi website khi xảy ra sự cố bảo mật.

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24

– Hỗ trợ quản trị website khi có yêu cầu của khách hàng

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments