Có nên thuê viết bài chuẩn SEO không? Xu hướng SEO 2023

0
137
5/5 - (8 bình chọn)

Nói đến chuẩn SEO thì nó đề cập đến nhiều vấn đề. Vậy bạn phải biết Chuẩn SEO là gì ?  Như thế nào là chuẩn SEO? Viết bài như thế nào mới được gọi là chuẩn SEO ?

Rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra. Vậy cách đơn giản nhất của 1 người không biết viết bài chuẩn SEO nên học từ đâu

  1. Đi học bài bản, thuê thầy dạy online, thuê người dạy kèm
  2. Tự học bằng việc xem Youtube, search các bài chia sẻ về cách viết bài chuẩn SEO
  3. Cách này hay nè: mình chia sẻ cách này mà mình tự học hỏi được đó là:

Đầu tiên bạn tìm kiếm các từ khóa. và vào các trang web top 1 2 3. So sánh các bài viết đó có điểm chung gì. Cách viết bài của họ ra sao. Có nội dung như thế nào dài hay ngắn, có bao nhiêu ảnh, có chèn link hay không, F12 xem link chèn những thẻ gì,…

Sau đó mình chọn 1 chủ đề ít cạnh tranh hơn. Mình tập viết 1 bài SEO và chờ lên TOP. Còn nếu bạn bận không có thời gian viết thì nên thuê vì cũng khá rẻ

Bài quảng cáo dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Có phải anh chị đang tìm kiếm một đơn vị viết bài chuẩn SEO để xây dựng nội dung cho website, fanpage? Vậy thì hãy trải nghiệm dịch vụ của team em nhé. Chúng em là đội chuyên viết bài Chuẩn SEO giá rẻ với những tiêu chí như:
  • Bài viết mới, unique 100% do biên tập viên có kinh nghiệm viết.
  • Nghiên cứu từ khóa, gom nhóm từ khóa theo chủ đề
  • Lên outline bài viết chi tiết, kết hợp với các từ khóa phụ trong tiêu đề.
  • Bài viết có văn phong mạch lạc, trau chuốt câu từ
  • Tối ưu SEO cho từng bài viết (thẻ Heading, Hình Ảnh, Mật Độ từ khóa,…)
  • Hỗ trợ đăng bài lên website miễn phí.
Với các anh chị lần đầu đặt bài, bên em sẽ nhận viết test 1 bài miễn phí để anh chị xem qua chất lượng cũng như bọn em có thể hiểu thêm về yêu cầu.
Với những đơn đặt bài viết lớn, chúng em đều có những mức giá ưu đãi. Nếu như còn điều gì thắc mắc, anh chị có thể liên hệ với em nhé.
Trên đây là 1 bài viết QC về dịch vụ SEO cũng rất chuẩn chỉnh nội dung câu từ. Vậy đó cũng là bài đánh giá chất lượng của team đó

Xu hướng SEO 2023

Nhắc đến xu hướng mình lại nhớ đến 1 công cụ rất hay đó là trends.google.com (Công cụ tìm kiếm từ khóa đang là xu hướng). Vậy năm 2023 có thay đổi gì với 2022 không?
Theo quan điểm của mình từ lúc vào nghề SEO cũng được hơn chục năm. Thuật toán anh Gồ update liên tục để tạo nên sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Chính vì thế xu hướng SEO nó cũng thay đổi theo.
Nghĩ lại lúc mình làm kênh Youtube, cũng tạo kênh đủ các thể loại, upload đủ các video, mua bán kênh, SEO video Youtube,… Qua quá trình làm Youtube mình đã nhận thấy Google đã sử dụng thuật toán “Máy học” từ người dùng để phân tích hay còn có thể gọi là Trí tuệ nhân tạo AI. Vì thế SEO kênh youtube cũng ngày 1 khó khăn hơn.
Khi Youtue hoàn thiện hơn thì quay sang bộ máy tìm kiếm cũng được áp dụng Trí tuệ nhân tạo để đáp ứng nhu cầu người dùng tốt nhất. Chính vì thế SEO web cũng ảnh hưởng không nhỏ
Vậy tóm lại website phải làm như kênh Youtube, chất lượng từng video cũng như chất lượng từng bài viết.
Nếu bạn có không rõ vui lòng để lại bình luận để chúng ta tranh luận về Xu Hướng SEO 2023 nhé.
Minh DEV
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận